Sản phẩm
SÂM TƯƠI GEUMSAN - MAMA CHUE

SÂM TƯƠI GEUMSAN - MAMA CHUE

0 VNĐ
Geumsan - mama chue là 1 huyện thuộc miền Trung nước Hàn, với hơn 70% diện tích là núi, khí hậu thổ nhưỡng rất thích hợp để phát triển nông nghiệp trồng Nhân Sâm cho ra những củ Sâm chất lượng tốt nhất.
Mô tả

GEUMSAN – VÙNG NÚI HỒNG SÂM MAMA CHUÊ THƯỢNG HẠNG

Geumsan là 1 huyện thuộc miền Trung nước Hàn, với hơn 70% diện tích là núi, khí hậu thổ nhưỡng rất thích hợp để phát triển nông nghiệp trồng Nhân Sâm cho ra những củ Sâm chất lượng tốt nhất.
Geumsan là vùng núi có vị trí đắc địa, chủ yếu là núi và thung lũng bao phủ nên khí hậu quanh năm khô mát. Nhiệt độ trung bình từ 0.9 độ C đến 13,8 độ C, lượng mưa hàng năm trên dưới 1,200mm, mùa đông ít tuyết. Thổ nhưỡng ở Geumsan phân tầng rõ rết, tầng bề mặt có đất sét chứa cát, tầng đất cái là đất sét nên Củ Sâm trồng ở vùng Geumsan thường có hàm lượng các chất Sapoin cao hơn hẳn so với các vùng khác .


Mỗi năm, cây nhân sâm Hàn Quốc sinh trưởng bình thường trong vòng 180/356 ngày, nhiều hơn 50 ngày so với nhân sâm các khu vực khác trên thế giới.
Sâm trồng ở quận Geumsan từ 3-6 năm trong điều kiện đảm bảo an toàn mới được thu hoạch, trải qua khâu lựa chọn sâm tươi theo quy trình nghiêm ngặt mới chế biến thành các sản phẩm khác. Nhân sâm Geumsan Hàn Quốc được đánh giá là nhân sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới, với hàm lượng saponin số lượng và chất lượng cao nhất trong các loại nhân sâm.

Sâm tại vùng đất Geumsan có đặc điểm đặc trưng

Phần đầu củ sâm rắn chắc, củ ngắn và tròn.

Sâm có hình dáng giống người rõ ràng,

Trọng lượng nặng hơn,

Màu vàng hoàng thổ.

Phần rễ chỉ bám vào chân của sâm chứ không bám nhiều vào thân củ.
 

CÔNG DỤNG

Trong củ sâm tổng hợp được 30 loại Saponin tạo nên giá trị tinh túy có lợi cho sức khỏe con người, ngoài ra còn có các hợp chất, chất có tác dụng trực tiếp đến từng đối tượng sử dụng. Quan trọng nhất trong củ sâm đạt tiêu chuẩn tốt là thành phần Saponin. Saponin quyết định giá trị của Nhân Sâm .

Trong Nhân Sâm , sự có mặt của Saponin tạo ra giá trị cụ thể như thế nào.

1. Saponin Ro: Khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan.

2. Saponin Rb1: Kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, làm dịu cơn đau, bảo vệ tế bào gan.

3. Saponin Rb2: Chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan.

4. Saponin Rc: Giúp làm dịu cơn đau, làm tăng tốc độ tổng hợp protein.

5. Saponin Rd: Đẩy nhanh hoạt động của vỏ tuyến thượng thận.

6. Saponin Re: Bảo vệ gan, làm tăng tốc độ tổng hợp của các tế bào tủy.

7. Saponin Rf: Giúp làm dịu cơn đau trong các tế bào não.

8. Saponin Rg1: Giúp tập trung, chống mệt mỏi.

9. Saponin Rg2: Hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu, phụ hồi trí nhớ.

10. Saponin Rg3: Hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, bảo vệ gan.

11. Saponin Rh1: Bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu.

12. Saponin Rh2: Hạn chế ung thư phát triển, hạn chế khối u phát triển.

Cùng với những công dụng tuyệt vời:

1. Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và giúp nhanh chóng hồi phục thể trạng sau khi ốm

2. Tăng trí nhớ, lưu thông khí huyết, tăng sự minh mẫn và nâng cao hiệu xuất làm việc

3. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

4. Giảm lượng triglycerid và cholesterol trong máu, ổn định huyết áp

5.Hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường nhờ vào các thành phần Saponin như alloxan, streptozotocin…

6. Làm đẹp da, ngăn ngừa tình trạng nám da, sạm da và khô da. Giúp bạn có làn da trắng hồng, mềm mịn và không ngại lo vì mụn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Với sâm tươi Hàn Quốc – loại sâm có tính hàn, dược tính mạnh việc sử dụng sâm đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Ngày đùng 2-3 lát. Có thể ngậm tan rồi ăn trực tiếp hoặc hãm trà, nấu nước uống đều được
  • Có thể  chế biến sâm để sử dụng, sử dụng sâm tươi ngâm rượu, hầm món ăn hay sâm ngâm mật ong sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao vớ sức khỏe.

Có thể dùng làm:

  • Gà ác Hầm sâm
  • Bồ câu hầm sâm
  • Ngâm mật ong
  • Ngâm rượu ....

CÁCH BẢO QUẢN

  • Bảo quản sâm tươi trong tủ lạnh

Rửa sạch để thật ráo nước rồi cuốn trong tờ giấy cho vào túi bóng rồi để tủ lạnh ngăn mát để bảo quản sâm tươi. Nếu muốn sử dụng, bạn hãy lấy từng củ ra thái lát mỏng rồi lại cất vào tủ lạnh kẻo hỏng sâm. Khi muốn sử dụng thì lấy thái lát mỏng rồi cuỗn và cất vào trong đủ lạnh đẻ bảo quản sâm tươi kẻo hỏng.

Thêm đánh giá

Gọi ngay để nhận ưu đãi
016 6666 6992