Khóa học nối mi Magic Eyes

Bạn sẽ là một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp với kỹ thuật nối mi hiện đại nhất Hàn Quốc sau khóa học nối mi Korea Style tại VyParis.

Khóa học nối mi Magic Eyes tại VyParis Spa

Hàn Quốc luôn là “cái nôi” của những công nghệ làm đẹp đón đầu xu thế. Hầu hết mọi phương pháp thẩm mỹ được khách hàng ưu tiên lựa chọn đều xuất phát từ đây. Hoạt động trên lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ phong cách chuẩn Hàn Quốc, VyParis đã không ngừng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới từ xứ sở Kim Chi này để truyền đạt lại cho học viên của mình. Và khóa học nối mi Korea Style chính là một trong những khóa đào tạo chất lượng có mặt tại VyParis. Mong muốn mang đến cho khách hàng đôi hàng mi cong dày và đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc, khóa học nối mi Korea Style chính là cơ hội cho những ai đam mê nghề nối mi và muốn trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp phong cách chuẩn Hàn Quốc.

Công nghệ nối mi Korea Style mang đến hàng mi siêu nhẹ, siêu tự nhiên và không làm rụng mi thật

Không ít người sẽ thắc mắc tại sao các ngôi sao Hàn Quốc luôn sở hữu cho mình đôi mắt đầy mê hoặc khi lên truyền hình hoặc ngay cả khi để mặt mộc trên ảnh của các tạp chí. Không phải cô nàng nào cũng được trời phú cho đôi hàng mi long lanh ấn tượng như thế đâu nhé. Một trong những bí quyết của họ chính là nhờ công nghệ nối mi mang phong cách đặc trưng của đất nước mình.

Khóa học nối mi Magic Eyes tại VyParis Spa biến bạn thành chuyên gia làm đẹp

Nối mi phong cách Hàn Quốc - Korea Style là công nghệ nối mi hiện đại mang đến một hàng mi dày dài cong vút tự nhiên như mi thật mà đảm bảo không cay, không xốn cộm, không làm nặng mí khó chịu và quan trọng nhất là không làm rụng mi thật.

Khóa học nối mi Korea Style khai giảng mỗi ngày tại VyParis

Rất nhiều khách hàng từng nối mi vẫn hay phàn nàn về hàng mi không được tự nhiên lại khó chịu vì cảm giác lộm cộm, nặng mí, một thời gian sau thì thấy lông mi thật rụng đi khá nhiều. Đó là do công nghệ nối mi cũ kỹ tồn tại nhiều nhược điểm, cộng với nguyên vật liệu kém chất lượng và kỹ năng tay nghề chưa cao. Chính điều đó đã khiến khách hàng phần nào e dè hơn trước khi quyết định lựa chọn địa điểm để nối mi. Trước những trăn trở về công nghệ, trang thiết bị và trình độ tay nghề của nhân viên của các chủ Spa, thẩm mỹ viện hay những cá nhân hành nghề nối mi, VyParis đã đầu tư tổ chức khóa học nối mi với công nghệ hiện đại cùng một số hỗ trợ liên quan cho những học viên có nhu cầu sau khi ra nghề.

Học nối mi với chuyên gia Hàn Quốc trong khóa học nối mi Magic Eyes

Với mục tiêu thường xuyên cập nhật những chương trình đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới, khóa học nối mi Korea Style được tổ chức tại Vyparis sẽ mang đến cho các học viên - những ai đam mê ngành thẩm mỹ cơ hội tu nghiệp trang bị và nâng cao tay nghề thẩm mỹ nói chung và nghề nối mi nói riêng theo chương trình đào tạo chuẩn Hàn ngay tại đất nước mình. Khóa học được ghi danh khai giảng mỗi ngày, học phí ưu đãi, thời gian linh hoạt phù hợp với từng đối tượng . Thời lượng khóa học kéo dài trong 9 ngày, có khóa cấp tốc cho những viên có nhu cầu trong vòng 4 ngày.

Ghi danh theo học khóa học nối mi Magic Eyes

Thông tin khóa học nối mi Korea Style tại VyParis

Đến với khóa học nối mi Korea Style tại VyParis, bạn sẽ được lĩnh hội đầy đủ 7 nội dung: 1. Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi và dụng cụ nối mi. 2. Hướng dẫn nối mi theo quy trình nối mi chuyên nghiệp:

  • Nối mi lụa dạng sợi.
  • Nối mi lụa dạng chùm
  • Nối mi màu.
  • Nối mi light.

3. Hướng dẫn cách dặm mi. 4. Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các trường hợp khó trong quá trình nối mi thường gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau. 5. Hướng dẫn cách tháo gỡ mi bằng nhíp, bằng nước tháo, bằng kem tháo mi chuyên dụng. 6. Hướng dẫn cách bảo quản keo mi sau khi nối mi. 7. Tư vấn cách lựa chọn đồ dùng phù hợp nhất với từng điều kiện làm việc của học viên. Sau khi học đủ giờ lý thuyết và thực hành, tất cả các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật.

Đội ngũ giảng viên.

Khóa học nối mi Magic Eyes nhiều chuyên gia lâu năm trong ngành

Tham gia khóa học nối mi Korea Style tại VyParis, bạn sẽ được học với các giảng viên giàu tâm huyết, tận tâm nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là có trình độ chuyên môn cao từng được tu nghiệp ở nước ngoài. Hứa hẹn sẽ giúp các học viên lĩnh hội kiến thức lẫn kỹ năng một cách dễ dàng và nhanh chóng thạo tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Giá trị bằng cấp

Bằng chứng nhận khóa học nối mi Magic Eyes Vyparis

Sau khi tốt nghiệp khóa nối mi Korea Style, học viên sẽ được nhận bằng cấp chứng chỉ do học viện Hajiwon - học viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam cấp có giá trị trên toàn quốc. Với tấm bằng này, bạn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ trung tâm thẩm mỹ, Spa, thẩm mỹ viện nào trên cả nước.

Ưu đãi của khóa học

  • Học viên được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ trong suốt quá trình học
  • Cam kết không phát sinh học phí trong toàn khóa học
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng
  • Đặc biệt, Vyparis sẽ hộ trợ mua máy móc trang thiết bị với giá ưu đãi nhất cho những học viên có nhu cầu sau khi tốt nghiệp.

Bạn muốn trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp và bắt đầu sự nghiệp bằng nghề nối mi, chỉ cần bạn có đam mê và không bao giờ từ bỏ, VyParis sẽ chắp cánh cho ngọn lửa đam mê ấy bùng cháy đúng như những gì bạn muốn. Nếu cần được tư vấn và giải đáp thêm bất kỳ thông tin nào về khóa học nối mi Korea Style, hãy liên hệ ngay với VyParis: Học viện Vy Paris Academy Địa chỉ: 128/5 Bàn Cờ, Quận 3, TPHCM 37/10 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, TPHCM Điện thoại: 0905.730.008 (Ms. Vy)

0948519999